Về Sensodyne

Về Sensodyne

Chúng tôi là ai

Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng cao được các chuyên gia khuyên dùng mà còn là nhãn hiệu hàng đầu được hàng triệu người tin dùng dành cho răng nhạy cảm tại nhiều quốc gia. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là vì dòng sản phẩm kem đánh răng Sensodyne của chúng tôi được chứng minh có khả năng làm giảm các cơn ê buốt từ răng nhạy cảm và có thể bảo vệ răng của bạn trong nhiều giờ liền chỉ với hai lần và tối đa 3 lần đánh răng mỗi ngày.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn tận tâm để đem đến một tương lai không còn lo ngại về tình trạng ê buốt răng

khong-con-lo-lang-ve-rang-nhay-cam

Khoa học

Với vị thế là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng nhạy cảm, chúng tôi cam kết giữ vững sự hợp tác với các viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm. Sự hợp tác này giúp chúng tôi nâng cao kiến thức và hiểu rõ hơn về răng nhạy cảm và ảnh hưởng của nó đến đời sống con người. Bằng việc đặt khoa học là trái tim của mọi hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng áp dụng những sáng kiến khoa học mới nhất và giúp nhiều người tiêu dùng hơn nữa trong việc giảm các cơn ê buốt răng.

Our Science

Công nghệ giúp giảm ê buốt răng

Các nhà khoa học của chúng tôi đã khám phá và tạo ra một số công nghệ riêng biệt có thể áp dụng cho các dòng sản phẩm của Sensodyne - ví dụ -Potassium Nitrate có tác dụng giúp làm giảm ê buốt răng. Những công nghệ này vừa làm dịu các dây thần kinh bên trong răng nhạy cảm, vừa che chắn và bảo vệ lớp ngà răng bị lộ.