Chữa trị Răng nhạy cảm, Răng ê buốt

Chữa trị Răng nhạy cảm, Răng ê buốt

Chữa trị Răng nhạy cảm, Răng ê buốt

Vai trò của nha sĩ

Chỉ nha sĩ mới có thể chẩn đoán chính xác liệu bạn có bị nhạy cảm ngà hay không. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào về răng miệng thì phải luôn tham khảo ý kiến nha sĩ. Họ có thể tư vấn cho bạn về các thói quen chăm sóc răng miệng thích hợp nhất, và kỹ thuật chải răng tốt nhất, nên đánh răng mấy lần một ngày và trong bao lâu. Nếu bạn cảm thấy mình có nguy cơ mắc chứng ăn mòn do axit, hãy nói với nha sĩ để được tư vấn, ví dụ, về cách ăn các loại thức ăn và uống các loại đồ uống chứa nhiều axít một cách tốt nhất trong chế độ ăn uống hiện đại.

Tại sao các chuyên gia khuyên dùng Sensodyne?

Ra mắt thị trường năm 1961, Sensodyne đã trở thành nhãn hiệu kem đánh răng Số 1 được các nha sĩ (9 trên 10 nha sĩ) khuyên dùng cho răng nhạy cảm. Đánh răng hai lần và không quá ba lần mỗi ngày với Sensodyne đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm đau nhức do răng nhạy cảm gây ra.

Khoa học luôn là trái tim của Sensodyne, giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm kem đánh răng đạt hiệu quả tốt nhất. Trong những năm qua các nhà khoa học của chúng tôi đã nghiên cứu các công nghệ khác nhau để điều chế các loại kem đánh răng mới, được sử dụng chuyên biệt cho mục đích làm giảm tình trạng răng nhạy cảm..

Khi nào đến gặp nha sĩ?

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân khác gây đau răng ngoài tình trạng răng nhạy cảm. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau răng bất kỳ lúc nào, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp nha sĩ để được tư vấn càng sớm càng tốt. Bạn nên đến phòng khám nha khoa mỗi 6 tháng một lần để được kiểm tra sức khỏe răng miệng thường xuyên. 

Tìm hiểu thêm về tình trạng răng nhạy cảm của bạn

Bạn có nghĩ mình gặp phải một số triệu chứng của răng nhạy cảm không? Bài kiểm tra sức khỏe răng miệng trực tuyến của chúng tôi là một công cụ hữu ích nhằm giúp bạn tìm hiểu rõ hơn điều này. Bài kiểm tra chỉ mất khoảng ít phút và bạn có thể tiến hành ngay bây giờ.

Tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng trực tuyến từ Sensodyne

VỀ RĂNG NHẠY CẢM