Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất vui khi lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể lưu lại một vài thông tin, địa chỉ, câu hỏi hoặc vấn đề quan tâm của bạn tại đây. Vui lòng truy cập mục Những câu hỏi thường gặp (FAQ) để xem thông tin bạn đang tìm đã được chúng tôi giải đáp hay chưa.

Nếu bạn muốn báo cáo về một biến cố bất lợi hoặc tác dụng phụ từ một sản phẩm nào đó của chúng tôi, vui lòng liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi cụ thể với bạn.
VPDD GlaxoSmithKline
Tại TP.HCM: 08.38248744
Tại Hà Nội: 04.39362607
Fax: 08.38275927
Hoặc email: antoanthuoc@gsk.com/ consumerrelations@gsk.com
Với những vấn đề khác xin vui lòng liên hệ với nhà nhập khẩu, phân phối, quảng cáo và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH DKSH Việt Nam - Số 23 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam - Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Số điện thoại: 1800 5454 05

Contact Us

fail

Thông tin yêu cầu:*

DKSH sẽ phản hồi email của khách hàng ngày và chúng tôi sẽ phản hồi trực tiếp vào email của khách hàng. DKSH không chịu trách nhiệm đối với các chương trình email cho người tiêu dùng, nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc các máy chủ chặn email của DKSH bằng các phần mềm lọc và chặn email .

Bộ phận chăm sóc khách hàng DKSH có được phép gửi đến bạn thông tin về thương hiệu và các vấn đề khác liên quan đến nhãn hàng của chúng tôi trong tương lai được không? Chúng tôi mong muốn cung cấp các giá trị đến bạn như các chương trình khuyến mãi, tin tức sản phẩm liên quan hoặc có được những phản hồi của bạn trong các khảo sát người tiêu dùng bảo mật. Vì chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn nên chúng tôi sẵn sàng ngừng việc liên lạc này. Vui lòng nhấn vào đây để đọc cam kết bảo mật của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Please click the privay policy 

A_EML
^[\w_-]+(\.[\w_-]+)*@[\w_-]+(\.[\w_-]+)*\.\w{2,4}$
Email not in proper format
Please enter email field
L_GENERAL
A_CNCTUS_SNAME
^[a-z,A-Z]{2,30}$
Please enter valid last name
Please enter last name
A_TITLE
^[a-z,A-Z]{2,6}$
Please enter valid title
Please enter title
A_MSG
^[ A-Za-z0-9_.\/#&+\-\s ]{0,750}$
Please enter valid message
Please enter comments
A_CNCTUS_SEX
^[a-z,A-Z]{2,10}$
Please enter valid gender
Please enter gender
A_FNAME
^[a-z,A-Z]{2,30}$
Please enter valid first name
Please enter first name